Nón vải thời trang
Facebook
Thư giãn
 • Tin tốt:
  Ông bác sĩ đưa Dan vào phòng và nói, “Dan, tôi có một tin tốt và tin xấu.”

  Dan nói, “Cho tôi biết tin tốt.”

  “Người ta sẽ lấy tên của anh để đặt cho một căn bệnh.”

 • Tân hôn:
  Đôi vợ chồng mới cưới. Đêm tân hôn... Sáng hôm sau, hai người thức dậy, chàng bảo:

  - Em yêu, đến lúc ăn bữa sáng rồi đấy!

  - Thôi, anh yêu, ta thay bữa sáng bằng tình yêu đi - nàng đề nghị.

  Chàng đồng ý. Bữa trưa tình huống cũng lặp lại như vậy. Đến chiều, nàng nhìn thấy chàng ngồi co chân trên lò sưởi. Ngạc nhiên, nàng hỏi:

  - Anh làm gì thế, anh yêu?

  - À, anh đang... hâm nóng bữa tối.

 • Không bằng cầm thú:
  Trong phòng chỉ có một chiếc giường, hai người tuy yêu nhau nhưng cũng không vượt qua lễ giáo. Nàng thương tiếc chàng nên không đành lòng để người tình nằm dưới đất mới cho chàng ngủ cùng giường, ngăn giữa hai người là chiếc gối, trên gối viết "Vượt qua đây là cầm thú".

  Chàng cũng là quân tử, cố kìm chế để một đêm không làm loạn gì cả.

  Sáng sớm hôm sau, nàng tỉnh lại, đột ngột rời đi không từ biệt, chỉ lưu lại tờ giấy: "Ngay cả cầm thú cũng không bằng"

nón len lưỡi trai nữ nón len lưỡi trai nữ nón len lưỡi trai nữ nón len lưỡi trai nữ
nón len lưỡi trai nữ
nón len lưỡi trai nữ
nón len lưỡi trai nữ
nón len lưỡi trai nữ

nón len lưỡi trai nữ

45.000đ

Quantity   

nón len lưỡi trai nữ

Mô tả

Nón len có phần lưỡi trai dành cho phụ nữ. Với thiết kế phù hợp, vừa vặn với phần đầu của phụ nữ đây là một món phụ kiện thời trang ký giúp bạn giữ ấm ấm đầu của mình trong thời tiết lạnh, đồng thời giúp bảo vệ sức khỏe của bạn, phòng ngừa cảm.  Còn đối với phụ nữ nữ đang bị ốm, cơ thể và sức đề kháng của bạn đang suy giảm bạn rất dễ dễ bị nhiễm các bệnh liên quan đến thời tiết, đặc biệt là bị nhiễm lạnh. Một chiếc mũ len là sự lựa chọn phù hợp cho bạn. Vừa là một món phụ kiện thời trang hợp thời, vừa là là một vật bảo vệ sức khỏe.  Còn gì tiện lợi hơn?.

 

Hiện nay phụ nữ không may bị ung thư trong quá trình vô thuốc điều trị sẽ làm cho phần tóc rụng đi rất nhiều.  Đa phần họ sẽ chọn cạo bỏ phần tóc trên đầu là giải pháp. Nhưng sau đó, người phụ nữ lại rất tự ti khi tiếp xúc với người đối diện khi mất đi phần tóc  xinh đẹp của mình.  một chiếc nón len có phải là sự lựa chọn phù hợp không?

 

 Phần lưỡi trai ngắn được  thiết kế phía trước nón giúp cho nón được giữ cố định tại một vị trí. Giúp phần nón phía trên không tuột xuống phần mắt làm giới hạn tầm nhìn hay gây khó chịu cho bạn. Phần len được đang bằng máy nên rất chắc chắn  và cũng rất ấm áp để cùng bạn làm hành trang trong mùa đông sắp đến đến

Hi vọng rằng trong tủ quần áo thời trang của bạn sẽ có thêm một chiếc nón vải xinh xắn này.  Khi cần thêm thông tin về sản phẩm bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 090 728 9503 cô Tâm hoặc 034 283 68 48 Hiền. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

 

06/09   0   0 nguyễn hiênd    
tổ 8 phường thắng lợi- sông công- thái nguyên
Your idea
×

AddToCart