Nón vải thời trang
Facebook
Thư giãn
 • Tin tốt:
  Ông bác sĩ đưa Dan vào phòng và nói, “Dan, tôi có một tin tốt và tin xấu.”

  Dan nói, “Cho tôi biết tin tốt.”

  “Người ta sẽ lấy tên của anh để đặt cho một căn bệnh.”

 • [SHOPEE] MÃ GlẢM GlÁ SHOPEE MỚI NHẤT - CẬP NHẬT MỖI NGÀY:
  Mã gảm giá shopee cập nhật mới mỗi ngày cùng các chương trình khuyến mãi cực hot trên shopee

 • Ăn thịt sinh viên:
  Một thổ dân bộ lạc ăn thịt người đang lôi ai đó về. Bạn anh ta trông thấy, hỏi: “Cậu kiếm được ai về thế này?”

  - À, một sinh viên.

  - Cái gì? Lại một sinh viên à? Thôi, bỏ hắn đi!

  - Tại sao?

  - Hôm qua, tớ cũng bắt được một sinh viên. Thế mà khi đem nấu, nước chưa kịp sôi hắn đã ăn hết cả khoai tây trong nồi.

Nón len lưỡi trai cho nam
Nón len lưỡi trai cho nam

Nón len lưỡi trai cho nam

71.000đ

Quantity   

Nón len lưỡi trai len Nam là một phụ kiện thời trang dành cho nam giới, giúp phần đầu của bạn được giữ ấm, giúp bạn tránh được cảm lạnh do thời tiết, đồng thời đây cũng là một món phụ kiện thời trang tạm thời giúp bạn che đi phần tóc không còn đẹp trong quá trình điều trị ung thư

Mô tả

Nón len lưỡi trai len Nam là một phụ kiện thời trang dành cho nam giới. Ở các quốc gia như châu Âu thì thời tiết rất khắc nghiệt vào mùa đông nên những chiếc nón len cho Nam đã không còn xa lạ. Tuy nhiên, Việt Nam là thời tiết nhiệt đới.Nên dù là mùa đông cũng không thật sự rõ nét. Chúng ta ít thấy nam giới đội nón len khi ra ngoài. Nhưng bạn biết không!? Nếu để phần đầu bị lạnh bạn sẽ rất dễ bị cảm. Vì vậy hãy bảo vệ phần đầu của mình bằng một chiếc nón len, nó sẽ giúp bạn cảm thấy ấm áp.

Đối với những bệnh nhân Nam ung thư. Trong quá trình vào thuốc điều trị thì phần tóc trên đầu sẽ bị rụng đi rất nhiều.  Dần sẽ mất hết phần tóc. Một chiếc nón len sẽ giúp phần đầu của bạn được giữ ấm,  giúp bạn tránh được cảm lạnh do thời tiết,  đồng thời đây cũng là một món phụ kiện thời trang tạm thời giúp bạn che đi phần tóc không còn đẹp trong quá trình điều trị.

 

Chúng tôi hi vọng với chiếc nón len lưỡi trai nam này sẽ giúp bạn bảo vệ sức khỏe của mình đồng thời là một món thời trang bạn có thể thoải mái khi đi ra ngoài. Khi cần thêm thông tin về sản phẩm bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 090 728 9503 cô Tâm hoặc 034 283 68 48 Hiền. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

08/12   0   0 Trần Đức ninh    
Biu
08/12   0   0 Trần Đức ninh    
08/12   0   0 Trần Đức ninh    
Your idea
×

AddToCart