Nón vải thời trang
Facebook
Thư giãn
 • Tin tốt:
  Ông bác sĩ đưa Dan vào phòng và nói, “Dan, tôi có một tin tốt và tin xấu.”

  Dan nói, “Cho tôi biết tin tốt.”

  “Người ta sẽ lấy tên của anh để đặt cho một căn bệnh.”

 • Tân hôn:
  Đôi vợ chồng mới cưới. Đêm tân hôn... Sáng hôm sau, hai người thức dậy, chàng bảo:

  - Em yêu, đến lúc ăn bữa sáng rồi đấy!

  - Thôi, anh yêu, ta thay bữa sáng bằng tình yêu đi - nàng đề nghị.

  Chàng đồng ý. Bữa trưa tình huống cũng lặp lại như vậy. Đến chiều, nàng nhìn thấy chàng ngồi co chân trên lò sưởi. Ngạc nhiên, nàng hỏi:

  - Anh làm gì thế, anh yêu?

  - À, anh đang... hâm nóng bữa tối.

 • Không bằng cầm thú:
  Trong phòng chỉ có một chiếc giường, hai người tuy yêu nhau nhưng cũng không vượt qua lễ giáo. Nàng thương tiếc chàng nên không đành lòng để người tình nằm dưới đất mới cho chàng ngủ cùng giường, ngăn giữa hai người là chiếc gối, trên gối viết "Vượt qua đây là cầm thú".

  Chàng cũng là quân tử, cố kìm chế để một đêm không làm loạn gì cả.

  Sáng sớm hôm sau, nàng tỉnh lại, đột ngột rời đi không từ biệt, chỉ lưu lại tờ giấy: "Ngay cả cầm thú cũng không bằng"

Nón len trùm đầu nam
Nón len trùm đầu nam

Nón len trùm đầu nam

75.000đ

Quantity   

Nón len trùm đầu nam

Mô tả

Khi trời đã dần chuyển sang mùa đông, cũng là lúc bạn rất dễ bị cảm. Đối với những người đang điều trị bệnh thì việc giữ ấm cho đầu sẽ giúp họ rất nhiều. Khi hệ miễn dịch của họ đang suy yếu đó là lý do họ dễ bị cảm lạnh vào mùa đông. Một chiếc nón len ấm áp để bảo vệ đầu là một sự lựa chọn đơn giản, giúp bảo vệ sức khỏe của bạn cách dễ dàng.

 

Thời gian gần đây phong cách nón len của các ban nhạc Nam tại Hàn Quốc đã trở thành một trào lưu rất thịnh hành.  Kéo theo đó là đại bộ phận các bạn trẻ thích phong cách nhạc Hàn Quốc cũng có xu hướng đội nón len cho theo phong trào. Nón len trở thành một món phụ kiện thời trang dành cho Nam giới, không còn xa lạ với giới trẻ . Còn đối với những bạn nam không may khi đang điều trị bệnh, đặc biệt là ung thư thư. Trong quá trình vào thuốc hóa trị hoặc xạ trị phần tốc sẽ bị mất đi ít nhiều, làm bạn mất đi vẻ tự tin vốn có của mình. Vậy sao bạn không thử đội một chiếc nón len vừa phù hợp với thời tiết lẫn thời trang,  đồng thời có thể che đi phần khuyết điểm của mái tóc đang không được đẹp của mình? Tôi nghĩ một chiếc nón len sẽ giúp bạn rất nhiều.

Hi vọng rằng trong tủ quần áo thời trang của bạn sẽ có thêm một chiếc nón vải xinh xắn này.  Khi cần thêm thông tin về sản phẩm bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 090 728 9503 cô Tâm hoặc 034 283 68 48 Hiền. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

 

18/10   0   0 Ngô Minh phúc    
Ship cho mình 1 mũ về địa chỉ 32 Tam Trinh Yên Sở Hoàng Mai Hà Nội
18/10   0   0 Ngô Minh phúc    
Ship cho mình 1 mũ về địa chỉ 32 Tam Trinh Yên Sở Hoàng Mai Hà Nội
Your idea
×

AddToCart