Nón vải thời trang
Facebook
Thư giãn
 • [SHOPEE] SIÊU SALE MÙA TỰU TRƯỜNG GIẢM GIÁ 50% ĐẾN 07.08:
  Chương trình khuyến mãi mới mỗ ngày diển ra liên tục suốt 1 tuần đến này 07.08, giảm đến 50% hoặc giảm tiền mặt 100k

 • Không tin được:
  Oshin nói với bà chủ:
  - Nếu bà không tin tôi thì thôi, bà hãy để cho tôi đi.
  - Nhưng tôi rất tin cô. Tôi còn giao cả chìa khoá hòm đựng đồ trang sức cho cô giữ cơ mà.
  - Vâng thưa bà. Nhưng mà cái chìa khoá ấy không thể mở được hòm.

 • Lo xa:
  Giám đốc gọi trưởng phòng tổ chức và ra lệnh:

  - Anh tìm trong nhà máy một người trẻ tuổi, có năng lực, có thể thay thế tôi trong tương lai.

  - Tìm xong thì giao cho anh ta việc gì?

  - Đuổi anh ta ngay lập tức.

Nón len trùm đầu nam
Nón len trùm đầu nam

Nón len trùm đầu nam

75.000đ

Số lượng   

Nón len trùm đầu nam

Mô tả

Khi trời đã dần chuyển sang mùa đông, cũng là lúc bạn rất dễ bị cảm. Đối với những người đang điều trị bệnh thì việc giữ ấm cho đầu sẽ giúp họ rất nhiều. Khi hệ miễn dịch của họ đang suy yếu đó là lý do họ dễ bị cảm lạnh vào mùa đông. Một chiếc nón len ấm áp để bảo vệ đầu là một sự lựa chọn đơn giản, giúp bảo vệ sức khỏe của bạn cách dễ dàng.

 

Thời gian gần đây phong cách nón len của các ban nhạc Nam tại Hàn Quốc đã trở thành một trào lưu rất thịnh hành.  Kéo theo đó là đại bộ phận các bạn trẻ thích phong cách nhạc Hàn Quốc cũng có xu hướng đội nón len cho theo phong trào. Nón len trở thành một món phụ kiện thời trang dành cho Nam giới, không còn xa lạ với giới trẻ . Còn đối với những bạn nam không may khi đang điều trị bệnh, đặc biệt là ung thư thư. Trong quá trình vào thuốc hóa trị hoặc xạ trị phần tốc sẽ bị mất đi ít nhiều, làm bạn mất đi vẻ tự tin vốn có của mình. Vậy sao bạn không thử đội một chiếc nón len vừa phù hợp với thời tiết lẫn thời trang,  đồng thời có thể che đi phần khuyết điểm của mái tóc đang không được đẹp của mình? Tôi nghĩ một chiếc nón len sẽ giúp bạn rất nhiều.

Hi vọng rằng trong tủ quần áo thời trang của bạn sẽ có thêm một chiếc nón vải xinh xắn này.  Khi cần thêm thông tin về sản phẩm bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 090 728 9503 cô Tâm hoặc 034 283 68 48 Hiền. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

 

Your idea
×

Thêm vào giỏ hàng