Nón vải thời trang
Facebook
Thư giãn
 • Tin tốt:
  Ông bác sĩ đưa Dan vào phòng và nói, “Dan, tôi có một tin tốt và tin xấu.”

  Dan nói, “Cho tôi biết tin tốt.”

  “Người ta sẽ lấy tên của anh để đặt cho một căn bệnh.”

 • Tân hôn:
  Đôi vợ chồng mới cưới. Đêm tân hôn... Sáng hôm sau, hai người thức dậy, chàng bảo:

  - Em yêu, đến lúc ăn bữa sáng rồi đấy!

  - Thôi, anh yêu, ta thay bữa sáng bằng tình yêu đi - nàng đề nghị.

  Chàng đồng ý. Bữa trưa tình huống cũng lặp lại như vậy. Đến chiều, nàng nhìn thấy chàng ngồi co chân trên lò sưởi. Ngạc nhiên, nàng hỏi:

  - Anh làm gì thế, anh yêu?

  - À, anh đang... hâm nóng bữa tối.

 • Không bằng cầm thú:
  Trong phòng chỉ có một chiếc giường, hai người tuy yêu nhau nhưng cũng không vượt qua lễ giáo. Nàng thương tiếc chàng nên không đành lòng để người tình nằm dưới đất mới cho chàng ngủ cùng giường, ngăn giữa hai người là chiếc gối, trên gối viết "Vượt qua đây là cầm thú".

  Chàng cũng là quân tử, cố kìm chế để một đêm không làm loạn gì cả.

  Sáng sớm hôm sau, nàng tỉnh lại, đột ngột rời đi không từ biệt, chỉ lưu lại tờ giấy: "Ngay cả cầm thú cũng không bằng"

Nón nồi, nón bánh bao Nón nồi, nón bánh bao Nón nồi, nón bánh bao
Nón nồi, nón bánh bao
Nón nồi, nón bánh bao
Nón nồi, nón bánh bao

Nón nồi, nón bánh bao

50.000đ

Quantity   

Nón nồi là loại nón thời trang đặc trưng của giai đoạn bạn tập niên 60 -70 của thế kỷ trước. Hiện nay các ca sĩ, nhóm nhạc Hàn Quốc đang có xu hướng quay trở lại với phong cách thời trang này và tất nhiên những chiếc nón nồi không thể thiếu trong bộ sưu tập thời trang của họ.

Mô tả

Thời gian gần đây các nghệ sĩ Hàn Quốc đang theo xu hướng thời trang quay về giai đoạn thập niên 60-70 của thế kỷ trước. Đây là giai đoạn vàng son của ngành công nghiệp thời trang trên toàn thế giới, đặc điểm nổi bật bật của của thời trang giai đoạn này là những chiếc áo măng tô dài, kèm theo đó là những chiếc nón đón được cách điệu theo rất nhiều cách,  tạo thành một phong cách riêng của ngành thời trang giai đoạn.Những chiếc nón được cắt may theo dạng tròn có phần lưỡi trai phía trước mà chúng ta vẫn hay gọn là nón nồi hoặc nón bánh tiêu bánh bao. Những chiếc nón này đã phần nào truyền tải tải phong cách thời trang cổ điển tại thời điểm đó.

Hiện nay, nón không còn được thông dụng để đổi che nắng như trước kia, nhưng vẫn là một món phụ kiện thời trang rất quan trọng.  Nó làm nổi bật và sinh động hơn bộ trang phục của bạn. Bắt kịp xu hướng thời trang hiện tại, chúng tôi cho ra đời khi những mẫu nón nồi rất sinh động và đáng yêu yêu này. Chất liệu chủ yếu sử dụng cho loại nón này là các loại vải bố, vải cứng, vải jean và một số mẫu vải thời trang khác.  Tuy đa dạng về mẫu mã, màu sắc nhưng bạn chỉ cần chọn một chiếc nón có màu sắc trung hòa thì bạn có thể kết hợp được với rất nhiều loại thời trang khác nhau, để tạo ra một nét thời trang mới cho riêng bạn.

Khi có nhu cầu mua sản phẩm này vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại số điện thoại 097 32 4703 cô Lợi

 

Your idea
×

AddToCart