Nón vải thời trang
Facebook
Thư giãn
 • Tin tốt:
  Ông bác sĩ đưa Dan vào phòng và nói, “Dan, tôi có một tin tốt và tin xấu.”

  Dan nói, “Cho tôi biết tin tốt.”

  “Người ta sẽ lấy tên của anh để đặt cho một căn bệnh.”

 • [SHOPEE] MÃ GlẢM GlÁ SHOPEE MỚI NHẤT - CẬP NHẬT MỖI NGÀY:
  Mã gảm giá shopee cập nhật mới mỗi ngày cùng các chương trình khuyến mãi cực hot trên shopee

 • Ăn thịt sinh viên:
  Một thổ dân bộ lạc ăn thịt người đang lôi ai đó về. Bạn anh ta trông thấy, hỏi: “Cậu kiếm được ai về thế này?”

  - À, một sinh viên.

  - Cái gì? Lại một sinh viên à? Thôi, bỏ hắn đi!

  - Tại sao?

  - Hôm qua, tớ cũng bắt được một sinh viên. Thế mà khi đem nấu, nước chưa kịp sôi hắn đã ăn hết cả khoai tây trong nồi.

Lót ngực, độn ngực bằng vải Lót ngực, độn ngực bằng vải Lót ngực, độn ngực bằng vải
Lót ngực, độn ngực bằng vải
Lót ngực, độn ngực bằng vải
Lót ngực, độn ngực bằng vải

Lót ngực, độn ngực bằng vải

20.000đ

Quantity   

Dùng cho phụ nữ muốn có vòng 1 đầy hơn. Phụ nữ ung thu vú đã đoãn ngực. Có 3 màu trắng và đen

Mô tả

Bạn là phụ nữ, nhưng lại mất tự tin khi đứng trước người đối diện chỉ vì vòng 1 của mình nhìn trông hơi nhỏ bé !?  và bạn đang tìm kiếm một giải pháp pháp để cải thiện tình trạng trên!? Nếu thẩm mỹ mỹ thì lại quá đau đớn.  Hoặc sử dụng những sản phẩm bằng silicon thì lại khá mắc tiền, đồng thời sử dụng trong thời gian dài lại làm tích trữ mồ hôi tại khu vực mặc.  Hậu quả là sẽ gây cho bạn cảm giác ngứa ngáy,  khó chịu, không thoải mái vậy giải pháp là gì ?

Rất đơn giản bạn ạ! Bạn chỉ cần một miếng lót được làm bằng vải cotton khô thoáng, có độn một ít gòn êm bên trong tạo cảm giác mềm mại. Đặc biệt chi phí lại không hề cao một chút nào bạn chỉ cần mất 20.000 đến 30.000 đồng là có một sản phẩm như vậy.  Nghe thật hấp dẫn phải không nào!?

Tôi là một người ngực nhỏ và tôi gặp các vấn đề như bạn vậy. Vì thế ên đã tạo ra một sản phẩm để cải thiện tình trạng này. Với các ưu điểm như tôi đã kể ở trên. Không quá mắc tiền, mềm mại, dễ chịu, mặc được trong thời gian dài không tích tụ mồ hôi. Và một điều đặc biệt nữa là bạn có thể giặt hoặc bỏ vào máy giặt như một loại quần áo, trang phục bình thường

Bạn chọn size áo ngực phù hợp với mình.  Sau đó, nếu vẫn chưa vừa ý với vòng một tự nhiên thì bạn độn thêm miếng độn ngực mà chúng tôi cung cấp vào.  Vậy là xong,  bạn sẽ tự tin hơn với vòng 1 đầy đặn, thu hút ánh nhìn từ người khác về một thân hình quyến rũ hơn.

Đối với phụ nữ bị ung thư vú phải mất đi một phần cơ thể của mình vì điều trị thì miếng lót Ngực này phù hợp với bạn. Có thể bạn đã bị mất một bên hoặc cả hai bên ngực.  Không sao cả! bạn cứ mặc áo ngực bình thường và đặt hai miếng lót ngực vào bên trong. Vậy là xong người đối diện sẽ không phát hiện ra phần khuyết của cơ thể để để bạn vẫn mặc đẹp tự tin bình thường. 

Đặc điểm lớn nhất của sản phẩm này đó là chi phí cực kỳ rẻ. Ngoài ra bạn có thể sử dụng sản phẩm này bền. Sử dụng xong bạn chỉ cần bỏ vào máy giặt, sau đó đem đi phơi khô là có thể tái sử dụng lại.  Sản phẩm thấm hút mồ hôi tốt nên bạn cũng không lo về việc mặt trong thời gian dài bị ngứa ngáy khó chịu. 

Hi vọng với những thông tin trên. Chúng tôi sẽ có thể mang đến cho bạn một sản phẩm hữu ích, phù hợp với khả năng tài chính,  đồng thời lại rất thoải má  trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm. Nếu bạn yêu thích sản phẩm này hãy nhấp vào "Mua Ngay"  phía trên nhé . Đội ngũ nhân viên củ

Your idea
×

AddToCart